Wednesday, October 27, 2010

Nữ sinh bá» lá»t áo Äã trả thù, bắt bạn quỳ, cắt tóc

Hai ngày sau khi bị nhóm nữ sinh đánh hội đồng, lột áo, nạn nhân Nguyễn Thị Hoàng Nhâm đã truy tìm "kẻ chỉ điểm" để trả thù bằng cách ép quỳ và dùng dao lam xén tóc. >Video clip nữ sinh Cẩm Phá, Quảng Ninh đánh nhau lột áo thật dã man

Công an thị xã Cẩm Phả (Quảng Ninh) cho biết, trưa 25/10, Nhâm đã tìm gặp Lưu Thị Việt Hà, nữ sinh lớp 10 trường THPT Lương Thế Vinh, người mà Nhâm cho là đã "chỉ điểm" cho nhóm Nguyễn Hải Yến đánh mình. Nhâm đã bắt Hà quỳ gối xin lỗi, rồi dùng dao lam xén tóc, lấy guốc đập vào đầu Hà. Cô giáo chủ nhiệm Vũ Thị Huệ cho biết, Nhâm là con gái trong một gia đình làm nghề buôn bán tự do, điều kiện kinh tế khá. "Nhâm có học lực và hạnh kiểm trung bình. Thi thoảng em cũng đi học muộn hoặc bỏ học không lý do", cô Huệ cho hay.
Ngay sau khi bị đánh, Nhâm cũng đã bắt "kẻ chỉ điểm" quỳ gối xin lỗi, dùng dao lam xén tóc và dùng guốc đập vào đầu. Ảnh chụp từ clip.
Theo cô Vũ Thị Hoa Nhài, Hiệu phó trường THPT Lương Thế Vinh, ngay sau khi có kết luận của công an, trường sẽ có biện pháp xử lý nghiêm những học sinh có liên quan. "Việc em Nhâm đánh em Hà sau đó có lẽ do quá bức xúc vì bị đánh hội đồng, lột áo. Chúng tôi sẽ xử lý việc này đến nơi đến chốn để làm gương cho học sinh", cô Nhài nói. Trao đổi với VnExpress, thượng tá Nguyễn Quốc Tiến, Trưởng công an thị xã Cẩm Phả cho biết, trưa 23/10, khi được thông báo sự việc, công an phường Cẩm Trung đã đến ngay hiện trường giải tán đám đông và mời những người liên quan về đồn giải quyết. Tuy nhiên, trong lúc chờ đợi, Nhâm đã không hợp tác với cơ quan điều tra, tự ý bỏ về. Sau đó, Nhâm đã thay mặt gia đình viết giấy bãi nại, xin không xử lý hình sự đối với những người đã đánh mình. Trước ngày xảy ra vụ đánh hội đồng một tuần, Nhâm và Nguyễn Hải Yến đã xô xát do cùng yêu một người, tuy nhiên sự việc đã được can ngăn kịp thời. Yến bị đòn nên vẫn bức xúc, muốn tìm Nhâm để "giải quyết" dứt điểm. Ngày 23/10, clip nữ sinh bị đánh hội đồng, lột áo giữa đường dài hơn 3 phút được tung lên mạng Youtube gây xôn xao cộng đồng mạng. Trong clip, nhóm 5 cô gái ăn mặc sành điệu cùng xông vào đánh một cô gái mặc quần bò, áo trắng, khá xinh xắn. Nhóm này kéo tóc nạn nhân, giật về đằng trước rồi lại kéo ghì xuống dưới, một cô cầm kéo cắt tóc, những cô khác thì thi nhau đấm, tát. Sau khi kéo lê nạn nhân đi một đoạn trong tiếng hò reo của những người cổ vũ, nhóm 5 cô gái kéo nạn nhân quay lại, xé toạc áo và dồn cô vào tường. Xen giữa những cái tát, kéo tóc là tiếng chửi tục tĩu. Cố giữ chiếc áo đã tơi tả che trước ngực, nạn nhân chỉ im lặng chịu đựng. Công an thị xã Cẩm Phả đã điều tra chủ mưu của vụ việc là Nguyễn Hải Yến (19 tuổi, ngụ tại phường Cẩm Sơn, thị xã Cẩm Phả). Ngoài ra còn có sự tham gia của 5 người, trong đó có Đào Thị Vân, 21 tuổi, trú tại phường Cẩm Trung và Đoàn Thị Hường, 18 tuổi, trú tại phường Cẩm Sơn, thị xã Cẩm Phả. Các cô gái này đều tốt nghiệp THPT, hiện là sinh viên của một số trường đại học, cao đẳng, riêng Yến đang ôn thi vào ĐH Mỏ địa chất (Quảng Ninh). Nạn nhân là Nguyễn Thị Hoàng Nhâm nữ sinh lớp 11 trường Lương Thế Vinh.

For more info follow this link here

No comments:

Post a Comment