Tuesday, November 23, 2010

Lại clip nữ sinh lớp 8 'làm nhục' bắt bạn cởi áo quỳ trong lớp

Sau khi dồn nạn nhân vào góc lớp, ba nữ sinh khác ép bạn quỳ xuống đất, liên tục chửi bới, hăm dọa và buộc em này phải cởi áo để một người khác dùng điện thoại di động quay lại cảnh "vui vẻ" này. Tin nóng Nữ sinh đánh nhau cả lớp đóng của xem phim hành động Những nữ sinh lạc lốiVideo clip nữ sinh Cẩm Phá, Quảng Ninh đánh nhau lột áo thật dã man Nữ sinh bị lột áo đã trả thù, bắt bạn quỳ, cắt tóc Nữ sinh lớp 8 bị đàn chị đâm trên đường đi học về

Ngày 23/11, công an phường 11, quận 5 (TP HCM) cho biết đã vào cuộc điều tra về nguồn gốc clip nhóm nữ sinh lớp 8 "làm nhục" bạn ngay trong lớp tại trường THCS Mạch Kiếm Hùng có trụ sở trên đường Nguyễn Trãi. Thời gian gần đây, nhiều học sinh trên địa bàn quận 5 chuyền tay nhau một đoạn clip "nóng" ghi lại cảnh một nữ sinh lớp 8 bị nhóm bạn nữ khác chửi bới, bắt cởi áo, đánh đập ngay trong lớp học.
Cô gái bị buộc cởi áo nếu không sẽ ăn đòn. Ảnh cắt từ clip
Cô gái bị buộc cởi áo nếu không sẽ ăn đòn. Ảnh cắt từ clip
Đoạn clip dài 5 phút 17 giây được quay lại bằng điện thoại di động khá rõ. Trong gần 3 phút đầu của clip là cảnh một nữ sinh còn mặc đồng phục bị một nhóm nữ sinh khác (cũng mặc đồng phục nhà trường) dồn vào góc lớp. Sau khi chửi bới bằng những lời tục tĩu, nhóm này bắt nạn nhân quỳ xuống và ra lệnh "thích cởi áo hay thích ăn đòn". Với gương mặt sợ sệt, nữ sinh này không còn cách nào khác nên đành cởi đồng phục và nội y trong những tràng cười thỏa mãn của nhóm học sinh đứng xem.
Tuy đã
Tuy đã "tuân lệnh" nhưng nạn nhân vẫn bị đánh và chửi rủa thậm tệ. Ảnh cắt từ clip
Ngay sau đó, dù đã "tuân lệnh" cởi áo nhưng nạn nhân vẫn bị 3 nữ sinh xông vào đấm đá túi bụi vào mặt và bụng của em này. Sau màn "khởi động", nhóm này còn đổ chai nước suối lên đầu nạn nhân. Trong clip còn có tiếng học sinh nam yêu cầu nữ sinh phải…cởi cả quần, nhưng một vài lời nói khác vang lên ngăn lại. Phần còn lại là cảnh 3 nữ sinh lao vào đấm đá túi bụi, kèm theo hàng loạt những câu chửi thề tục tĩu khiến nạn nhân chỉ biết ôm đầu chống đỡ. Cuối cùng, cô gái tội nghiệp bị họ buộc quỳ sát dưới nền đất liên tục nói "xin lỗi các bạn". Trao đổi với VnExpress.net, ông Đinh Phan Long (Hiệu trưởng trường THCS Mạch Kiếm Hùng) cho biết Ban giám hiệu trường cũng đã nhận được phản ánh của phụ huynh. Sau khi xem đoạn clip, nhà trường cũng đã tìm hiểu, xác định được những người liên quan trong clip đều là học sinh lớp 8A5 của trường. "Ngay sau khi biết được sự việc, nhà trường đã tiến hành tạm giữ 60 điện thoại di động của các học sinh thuộc các khối lớp 6, 7, 8, 9 để kiểm tra nhưng không phát hiện đoạn clip được lưu trữ", ông Long nói. Cũng theo ông Long, nhà trường đang thành lập hội đồng kỷ luật nhằm xử lý vụ việc thật nghiêm khắc các học sinh vi phạm, có thể là đuổi học. Hiện trong quá trình chờ hình thức kỷ luật thì các em này vẫn đến lớp bình thường.
Màn hành hạ được kéo dài nhiều phút. Ảnh cắt từ clip
Màn hành hạ được kéo dài nhiều phút. Ảnh cắt từ clip
Ngày 22/11, công an phường 11 quận 5 cũng đã vào cuộc điều tra khi nhận được đoạn clip do phụ huynh trình báo. Trong buổi lấy lời khai, công an triệu tập cả nạn nhân và 4 nữ sinh đã ra tay đánh bạn và có sự giám hộ của 3 cán bộ đại diện cho phía nhà trường là ông Lê Hoàng Kiểng (Phó hiệu trưởng), bà Ngô Tuyết Mai (chuyên viên tư vấn tâm lý của trường) và ông Phan Thế Thắng (giám thị khối lớp 8). Theo lời khai ban đầu của các em thì trước đây cả nhóm 5 người chơi chung nhóm nhưng thời gian gần đây nữ sinh kia thường hay liếc nhìn thiếu thiện cảm với một bạn trong nhóm nên đã diễn ra màn đánh hội đồng trên. Hiện công an đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc và về mức độ phát tán của các clip này.

For more info follow this link here

No comments:

Post a Comment